Danh mục sản phẩm

Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 
  • Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 

  • Mã sản phẩm: MGMGRG
  • Giá: 0
  • Loại: Mành Rèm
  • Chất liệu:
  • Năm sản xuất: 2019
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành gỗ và màn gỗ có gì khác nhau?. Về sản phẩm thì không có gì khác nhau, chỉ khác nhau về các gọi ở ngoài bắc thì gọi là Mành gỗ còn ở miền nam thì gọi là Màn gỗ, còn rèm gỗ từ gọi chung của cả nước. Sản phẩm này được dùng ở các khuôn cửa nhỏ lắp lọt trong lòng cửa,  kích thước nhỏ dùng dây thang nhỏ, dùng bản gỗ 3,5 phân, còn các khuôn cửa tấm vách kính lớn thì dùng bản 5 phân và dây thang to. Nhưng vẫn phải chia nhỏ chiều rộng hông rộng quá 1,3m vì rộng quá kéo rèm, màn rất nặng hệ kéo bằng bi không chịu được trọng lượng của khối gỗ làm rèm khi hợp lại, vì thế không lên để số đo của bộ màn gỗ, mành gỗ quá to. 

Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 

Với xã hội phát triển như hiện nay thì sản phẩm Mành gỗ, Màn gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính năng ưu việt tiện dụng của sản phẩm, linh hoạt trong việc lấy ánh sáng tuỳ theo ý thích. 

Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 

Ưu điểm là vậy nhưng nhược điểm của nó khi vệ sinh, màn gỗ được lắp trong phòng kín điều hoà thì việc vệ sinh không cần nhiều vì không có bụi gió, bộ  rèm rất bền, nhưng nếu lắp trong phòng có các cửa thoáng thì mành trên các nan bám một lớp bụi. 

Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 

Nếu  gia đình có điều kiện có người dọn dẹp lau chùi thường xuyên thì 1 tuần chúng ta dọn một lần, nếu anh chị bận qúa thì một thời gian có thể gọi yêu cầu bộ phận dịch vụ giúp chúng ta giải quyết vấn đề vệ sinh bộ mành. 

Mành gỗ, màn gỗ, rèm gỗ 

Sản phẩm này đang được dùng nhiều ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm trên, kính mời quý khách thăm quan qua web và thực tế khi cần lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/