Danh mục sản phẩm

Mẫu rèm vải, màn vải mới nhất
  • Mẫu rèm vải, màn vải mới nhất

  • Mã sản phẩm: MVRV
  • Giá: 1500000
  • Loại: Mành Rèm
  • Chất liệu: Vải Gấm
  • Năm sản xuất: 2019
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm vải và màn vải nó là một sản phẩm nhưng có hai cách gọi khác nhau nhưng nhìn chung đều hiểu nó là một nghĩa và một sản phẩm, Rèm vải sản phẩm được dùng phổ thông trong tất cả mọi gia đình chỗ nào có cửa số nhiều ánh sáng thì đều được dùng che lại kéo ra khi cần thiết. Trong sài gòn thì từ màn vải được sử dụng phổ biến hơn, các dùng màn vải trong miền nam cũng khác với ngoài miền bắc, ở miền nam thì khách hàng thường lựa chọn đơn giản không quá cầu kỳ, nhưng có thể lựa chọn vài bộ theo ý muốn thích thay đổi mới khi nhà có tiệc công việc vui. Tích cách người miền nam cũng như phong cách mua hàng đơn giản mà nhanh lẹ. Ngoài miền bắc thì dùng từ rèm vải nhiều hơn, ngoài bắc cách chọn rèm chất liệu kiểu dáng khá kỹ và tinh tế, nhu cầu thẩm mỹ cũng vậy văn hoá tạo ra tính cách của người bắc trong cả việc mua hàng rất cẩn thận, nhưng không thể chê là khi họ lựa và phối mầu rất đẹp và tinh tế phù hợp khung cảnh chung.

Mẫu rèm vải, màn vải mới nhất

Nhiều sản phẩm rèm vải, màn vải có bán trên thị trường truyền thống và trên mạng internet, nhưng làm sao biết đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt để lựa chọn?.

Mẫu rèm vải, màn vải mới nhất

Chúng tôi Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm rèm vải, màn vải trực tiếp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ khách cả nước. Kính mời qúy khách liên hệ để được tư vấn trưc tiếp khi cần. 

Mẫu rèm vải, màn vải mới nhất

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/