Danh mục sản phẩm

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc
  • Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

  • Mã sản phẩm: MCVHQ
  • Giá: 0
  • Loại: Mành Rèm
  • Chất liệu:
  • Năm sản xuất: 2019
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm cầu vồng là sản phẩm thời trang rèm xuất xứ từ Hàn Quốc vì vậy nó có tên gọi khác là rèm Hàn Quốc, nói đến Hàn Quốc thì không thể phủ nhận thời trang, thẩm mỹ, mỹ phẩm, nội thất…phong cách Hàn Quốc một thời làm xiêu lòng người hâm mộ Việt Nam. 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

Hàn Quốc họ chú trọng đến hình thức phong cách vẻ bề ngoài rất nhiều, cái đẹp của họ thì bày ra rất rõ chứ không phong cách Nhật dùng mới biết tốt chứ không hào nhoáng bên ngoài.  Chính vì thời trang và phong cách mà Hàn Quốc đã sản xuất ra mẫu rèm cầu vồng rất đẹp và phong cách có nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, hình thức hoa văn che sáng tạo dáng nhiều kiểu trên một bộ mành. Sản phẩm màn rèm cầu vồng phù hợp cho không gian hiện đại vuông thành sắc cạnh, xu hướng phong cách phù hợp với giới trẻ,  mầu sắc tương phản nhiều gam mầu sáng tông ghi, kem vàng, nâu nhạt cách pha mầu cũng rất tươi sáng mang đến một hơi thở hiện đại cho sản phẩm màn rèm nói chung và rèm cầu vồng nói riêng. Góp mặt trong anh em nhà mành rèm, rèm cầu vồng là sản phẩm sinh sau đẻ muộn nhưng lại chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng vì tính năng và phong cách trời trang. 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

Nguyên liệu rèm cầu vồng được làm từ vải sợi tổng hợp, kết hợp với thanh treo bằng nhôm có hộp che thanh, hình thức thẩm mỹ và rất gọn gàng sang trọng, khi sử dụng hạ  xuống che nắng,  hay kéo lên  cũng rất nhẹ nhàng vì chất liệu sợi tổng hợp nhẹ.

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

 

Rèm cầu vồng, rèm hàn Quốc

Sản phẩn ưu việt để dùng trang trí và che ánh sáng nhẹ, tuỳ theo từng mẫu có mẫu có thể cản sáng, nhưng không thể cản tối đa như rèm vải được.Sản phẩm đang có bán tại Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân kính mời quý khách tìm hiểu liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/