Danh mục sản phẩm

Rèm vải trơn màu cho phòng khách
  • Rèm vải trơn màu cho phòng khách

  • Mã sản phẩm: RVTMCPK
  • Giá: 0
  • Loại: Rèm
  • Chất liệu: Vải Gấm
  • Năm sản xuất: 2020
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Trong mỗi gia đình phòng khách là nơi có nhiều thành viên ghé thăm nhất, đặc biệt trong mỗi dịp lễ tết hội họp cưới hỏi thì luôn luôn tấp nập người đi ra vào. Nội thất trong phòng khách cũng được các gia chủ rất quan tâm, từ những chi tiết to như bàn ghế ngồi uống nước, ti vi, màu sắc sơn ( giấy dán tường) tới  những chi tiết nhỏ nhặt như bình hoa, ấm trà…

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Ánh sáng trong phòng khách cũng vô cùng quan trọng, thông thường phòng khách cần nhiều ánh sáng để đón vượng khí vào phòng cho thoáng mát sạch sẽ, đây là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình cho nên không cần tối như phòng ngủ.

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Nội thất mành rèm cho phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Nếu phòng khách của các gia chủ trên tầng cao ánh sáng chói trang nên chọn rèm vải có khả năng cản sáng 70% để khi  kéo rèm lại có tác dụng làm mát phòng mà không bị tối  như phòng ngủ. Hoặc các gia chủ chọn rèm vải 2 lớp 1 lớp vải trơn màu có khả năng cản sáng làm mát phòng bảo vệ đồ đạc trong nhà, một lớp voan trang trí làm đẹp, hạn chế tầm nhìn của nhà đối diện mà vẫn thoáng sáng bởi những ngày thời tiết bị mây mù bao phủ.

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Rèm vải trơn màu cho phòng khách

Nếu phòng khách của các gia chủ thiếu ánh sáng, thường thì nội thất hay được chọn gam mầu sáng, các mẫu rèm cửa trơn màu được khách hàng lựa chọn tạo nên sự sang trọng cho phòng khách. Với phòng khách, một bộ rèm giá trị không cao nhưng nó lại là điểm nhấn  thẩm mỹ nhiều nhất trong phòng khách.  Gia chủ nên chọn một lớp voan sáng mầu ,điểm hoa văn nhẹ nhàng, như mầu vàng kem, mầu xanh cốm, xanh cổ vịt…( tránh mầu đậm và nóng)  mầu  sắc  tự nhiên của bộ rèm tạo cảm giác thoáng, sáng, mềm mại làm cho căn phòng không cảm thấy  tối và thiếu ánh sáng thiên nhiên.