Danh mục sản phẩm

Rèm vải phòng ngủ cao cấp Hoàng Vân - Thiết kế tinh tế - Giá tốt.

Rèm vải phòng ngủ không chỉ có tác dụng trang trí phòng ngủ của bạn mà còn có chức năng cách nhiệt, cản sáng và hạn chế những ồn ào bên ngoài gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Với những tùy chọn về kiểu giáng và màu sắc khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt cho phòng ngủ của bạn.

Lắp đặt bộ rèm phòng ngủ là để khẳng định cho sự hoàn hảo phòng ngủ của bạn, bộ rèm phòng ngủ tốt giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm rèm vải phòng ngủ nhưng tất nhiên không phải là loại nào cũng phù hợp với phòng ngủ của bạn và mọi người trong gia đình bạn.

Phòng ngủ là nơi riêng tư của cá nhân bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn vì thế sản phẩm rèm vải phòng ngủ đảm bảo sự kín đáo nhưng yếu tố về sự lãng mạn, mềm mại cũng rất cần được chú ý tới. Từ những phân tích trên Rèm vải Hoàng Vân tư vấn bạn chọn những chất liệu vải dày hoặc đặc thù vừa chống nắng vừa chống nóng. Tuy nhiên những chất liệu vải mỏng hơn bạn cũng có thể sử dụng một cách linh hoạt kết hợp với những họa tiết nổi lập khối trên rèm vải cũng là một cách để rèm vải phòng ngủ đạt được hiệu suất tốt.

Nếu như phòng ngủ của bạn có các cửa kính dài thì bạn nên lựa chọn những mẫu rèm vải có thiết kế đơn giản: các loại rèm roman là một lựa chọn không hề tồi cho căn phòng được thiết kế như thế. 

Màu sắc rèm vải cũng nên lựa chọn kỹ càng và tinh tế, bộ rèm sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Chọn màu sắc của rèm vải theo màu tường là cách đơn giản và thường được các khách hàng của Hoàng Vân lựa chọn nhất. Bạn cũng có thể chọn lựa theo cách phối với các vật dụng được chưng bày trong phòng tuy nhiên bạn chỉ nên quan tâm tới những vật lớn và ít có sự biến động về vị trí.

Nếu phòng ngủ mà bạn lắp đặt rèm vải dành cho trẻ em thì hãy quan tâm tới các họa tiết trên rèm có thể là những siêu anh hùng, công chúa hay quang cảnh tuổi thơ ... điều này sẽ giúp con bạn thích thú với phòng ngủ của chúng hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại rèm vải phòng ngủ bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân để nhận các tư vấn chính xác nhất

Địa chỉ showroom: Số 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902 285 831