Danh mục sản phẩm

Màn rèm chữ Tâm Đức - Tâm An
  • Màn rèm chữ Tâm Đức - Tâm An

  • Mã sản phẩm: MHG - TA
  • Giá: 650
  • Loại: Màn treo cửa đi lại
  • Chất liệu: Hạt gỗ 
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Việt Nam vốn là đất nước chuộng đạo phật nên chữ Tâm rất được đề cao. Tâm là khái niệm trừu tượng, không sờ thấy, không nhìn thấy, nhưng tâm luôn hiện hữu trong mỗi con người. Không phải tự nhiên  câu cửa miệng của Việt Nam  là khuyên một  ai đó khi thấy họ suy nghĩ là “ An tâm”, “ yên tâm”.

Mành rèm hạt gỗ chữ Tâm Đức - Tâm An

Màn rèm chữ Tâm Đức - Tâm An MHG - TA1

Tâm là biểu hiện, biểu tượng cao của người Việt Nam. Với ý nghĩa của chữ Tâm Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân  đã sản xuất loại màn rèm hạt gỗ chữ Tâm. Nguyên  liệu làm từ gỗ tự nhiên,  tên gỗ Bồ Đề, trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ khác nhau, từng viên gỗ được  xâu liên kết thành bộ mành mang chữ Tâm, phục vụ nhu cầu mua sắm của người Việt Nam. Mành rèm, màn rèm chữ Tâm có nhiều mẫu, có thể chọn nền kem chữ tâm mầu nâu, nền kem chữ tâm màu đỏ, nền kem chữ Tâm màu xanh đậm hoặc là  nền màu nâu chữ Tâm màu kem, nền màu nâu chữ Tâm màu đỏ, nền màu nâu chữ Tâm xanh, tránh làm nền màu xanh, đỏ, không đẹp. Những mẫu chữ Tâm được lựa chọn nhiều nhất là nền màu kem chữ màu nâu và nền màu kem chữ Tâm màu đỏ. Nếu bộ rèm có chiều rộng dưới 1.4m thì chỉ làm được một chữ Tâm, nhưng với những bộ màn rèm có kích thước trên 1.4m thì thường làm chữ Tâm ở giữa và làm thêm hai hàng trám hai bên. Với những bộ rèm có chiều cao dưới 1.5 m thì thường làm chân  bằng  và không có zic zắc cổ, còn chiều cao trên 1.6 thì thường pha zic  zac cổ 7cm và chân lượn cho bộ mành rèm mềm mại và cân đối.

Mành rèm hạt gỗ chữ Tâm Đức - Tâm An

Màn rèm chữ Tâm Đức - Tâm An MHG - TA2

Chữ Tâm là như vậy đó, làm hạn chế sự nóng giận trong mỗi chúng ta. Các cụ vẫn dạy chúng ta sống để tâm phúc cho con cái đời sau. Chữ Tâm luôn được đề cao giá  trị trong mỗi con người chúng ta. Bộ màn rèm hạt gỗ chữ Tâm, mành hạt gỗ chữ Tâm luôn được nhiều khách hàng quan tâm và mua sắm trang trí nội thất trong nhà như  thể hiện ước muốn các thành viên trong gia đình luôn “ yên tâm”  “An tâm”.

Mành rèm hạt gỗ chữ Tâm Đức - Tâm An

Màn rèm chữ Tâm Đức - Tâm An MHG - TA3

Sản phẩm màn hạt gỗ chữ Tâm, rèm hạt gỗ chữ Tâm, mành hạt gỗ chữ Tâm đang có bán theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách tại Công TY cổ phần Nội Thất Hoàng Vân. Khách hàng ở tỉnh có thể đặt hàng  qua điện thoại, mạng xã hội , hoặc các ứng dụng thông minh, thời gian đặt hàng, sản xuất sau 3 ngày có hàng, cộng thêm 3-5 ngày  vận chuyển về tỉnh theo đơn vị vận chuyển tại nhà thu tiền, hoặc 1-2 ngày theo xe ô tô.

Đối với khách hàng  trong nội thành Hà Nội có bán kính 25 km, sau 3 ngày có hàng chúng tôi lắp đặt hoàn chỉnh hoặc  giao hàng theo thỏa thuận khi đặt hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Màn hạt gỗ chữ Tâm, rèm hạt gỗ chữ Tâm, mành hạt gỗ chữ Tâm, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng .  

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/